กลุ่มเกษตรภัณฑ์ผนึกกำลังคู่ค้า เข้าร่วมงาน Propak Asia 2023 ระหว่างวันที่ 14-17 มิถุนายน 2023

  • Home
  • News
  • กลุ่มเกษตรภัณฑ์ผนึกกำลังคู่ค้า เข้าร่วมงาน Propak Asia 2023 ระหว่างวันที่ 14-17 มิถุนายน 2023

กลุ่มเกษตรภัณฑ์ผนึกกำลังคู่ค้าแสดงศักยภาพและความพร้อมในการให้บริการด้านวิศวกรรมสำหรับธุรกิจเกษตรอุตสาหกรรมและอาหาร แบบครบวงจรแห่งภูมิภาคเอเชีย ในงาน PROPAK Asia 2023 งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีด้านกระบวนการผลิต การแปรรูป และบรรจุภัณฑ์แห่งภูมิภาคเอเชีย ครั้งที่ 30 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 14-17 มิถุนายน 2023

พบกับสินค้าและบริการด้านวิศวกรรมสำหรับธุรกิจเกษตรอุตสาหกรรมและอาหารแบบครบวงจร ตั้งแต่ต้นน้ำ – ปลายน้ำ รวมถึงการบริการด้านพลังงานทางเลือก ที่จะช่วยตอบทุกโจทย์ของธุรกิจคุณอย่างยั่งยืน ได้ที่บูธเกษตรภัณฑ์ฯ  บนพื้นที่ 102 ตรม. Co-Located ร่วมกับคู่ค้าชั้นนำ ได้แก่ Danfoss และ Moon-Tech ได้ภายในงาน 

กลุ่มเกษตรภัณฑ์พร้อมเป็นผู้นำในวงการอุตสาหกรรมปศุสัตว์และอาหาร ที่มุ่งมั่น พัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ทันสมัย พร้อมนำเสนอโซลูชั่นที่สำคัญ และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเชื่อมต่อธุรกิจของท่านให้เติบโตอย่างมั่นคงและยั่งยืน

พบกันได้ที่ PROPAK Asia 2023

📅 วันที่  14 – 17 มิถุนายนนี้

📍 ณ ไบเทค บางนา

📍 Visit us at Hall 104, Booth No. AV01

🧑‍💻 ลงทะเบียนเข้าชมงานล่วงหน้าได้แล้ววันนี้: https://bit.ly/3JCoQmx

For more Information (รายละเอียดงานเพิ่มเติม) : https://www.propakasia.com/

🛑อย่าลืมมาพบกันที่งาน PROPAK Asia 2023 งานแสดงสินค้าและเทคโนโลยีด้านการผลิต แปรรูปและบรรจุภัณฑ์ แห่งภูมิภาคเอเชีย

🛑กลุ่มเกษตรภัณฑ์ฯ ผนึกกำลังด้านสินค้าและบริการด้านวิศวกรรมสำหรับธุรกิจเกษตรอุตสาหกรรมแบบครบวงจร ตั้งแต่ต้นน้ำ – ปลายน้ำ รวมถึงการบริการด้านพลังงานทางเลือก

Recent Posts

Follow Us