ประมวลภาพบรรยากาศการเข้าร่วมงานแสดงสินค้า PROPAK ASIA 2023

  • Home
  • News
  • ประมวลภาพบรรยากาศการเข้าร่วมงานแสดงสินค้า PROPAK ASIA 2023

กลุ่มเกษตรภัณฑ์ผนึกกำลังคู่ค้าแสดงศักยภาพและความพร้อมในการให้บริการด้านวิศวกรรมสำหรับธุรกิจเกษตรอุตสาหกรรมและอาหาร แบบครบวงจรแห่งภูมิภาคเอเชีย ในงาน PROPAK Asia 2023 งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีด้านกระบวนการผลิต การแปรรูป และบรรจุภัณฑ์แห่งภูมิภาคเอเชีย ครั้งที่ 30 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา เมื่อวันที่ 14-17 มิถุนายน 2023

โดยภายในงานมีลูกค้า และแขกผู้มีเกียรติร่วมเยี่ยมชมสินค้าและบริการของกลุ่มเกษตรภัณฑ์ และคู่ค้าที่บูธอย่างมากมาย นอกจากนี้กลุ่มเกษตรภัณฑ์ ยังได้มีโอกาสต้อนรับคุณเศรษฐา ทวีสิน และคณะ Propak VIP Tour รวมถึงคุณพาชัย จันทร์พิทักษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท น้ำมันพืชไทย จำกัด คุณณฤกษ์ มางเขียว กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพีเอฟ ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอร์เรจ จำกัด นอกจากนี้ยังมีคณะ SME Tour ที่แวะมาเยี่ยมชมบูธของกลุ่มเกษตรภัณฑ์ผ่านในงานในครั้งนี้อีกด้วย

กลุ่มเกษตรภัณฑ์ขอขอบพระคุณลูกค้า คู่ค้าและแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน ที่ให้ความสนใจ แวะเวียนมาเยี่ยมชมสินค้า และบริการด้านวิศวกรรมแบบครบวงจร ตั้งแต่ต้นน้ำ-ปลายน้ำ ตอบโจทย์การดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน กันอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลาการจัดแสดงเป็นอย่างสูง มา ณ โอกาสนี้

แล้วพบกันอีกครั้งในงาน
VICTAM Asia 2024 | 12 – 14 มีนาคม

กลุ่มเกษตรภัณฑ์ผู้ให้บริการด้านวิศวกรรมสำหรับธุรกิจเกษตรอุตสาหกรรมและอาหารแบบครบวงจร

FEED – FARM – FOOD – GREEN TECHNOLOGY TURNKEY INNOVATION

Recent Posts

Follow Us